Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH
http://cuongphuthinh.vn/
Trụ Sở Chính: Số 04 Đường số 7, KDC Cityland Park Hill, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM 
Chi Nhánh 1 : Lầu 5,6,7 Số 105 Đường Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 2253 6851  Email: cuongphuthinhvn@gmail.com


Quá trình thành lập:


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH ra đời và hoạt động chủ yếu về lĩnh vực môi giới BĐS, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng... Chúng tôi là một trong những Công Ty uy tín đi đầu tại TP.HCM về tư vấn và dịch vụ bất động sản hiện nay, và hiện đang phân phối hàng loạt các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc trên thị trường TP. Hồ Chí Minh. Với tiêu chí hoạt động "HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN", cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối và tư vấn BĐS hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH tự hào khi sở hữu đội ngũ Chuyên viên tư vấn với tác phong chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng và không ngừng cập nhật những thông tin mới nhất của thị trường BĐS. Với sự nhiệt huyết và bản lĩnh, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được tổ ấm hạnh phúc cho gia đình, giúp bạn khởi đầu một sự nghiệp thịnh vượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư với khả năng sinh lợi hấp dẫn nhất.

Đối với nhân viên:
    
Đến với Cường Phú Thịnh công ty sẽ tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên luôn có điều kiện phát triển ý tưởng, sự sáng tạo trong công việc và cơ hội vàng cho bản thân để góp phần vào thành công chung của công ty.
Đối với Khách hàng:
    
Cường Phú Thịnh sẽ cam kết cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa thông tin khách hàng, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng từ đó là cơ sở tạo ra mối liên hệ bền vững và phát triển lâu dài giữa khách hàng và công ty.