Du Lịch Vũng Tàu Tháng 10/2018

  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH tổ chức chương trình nghỉ mát thường niên 2018.

  Từ ngày 09/10/2018 đến ngày 10/10/2018, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại Vũng Tàu sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.
 Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên. Tiếp nối là các hoạt động "Team Buiding" được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng và ngập tràn tiếng cười.
 


 Song song với kỳ nghỉ mát 18h30 ngày 09/10/2018 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH còn tổ chức chương trình “Tổng kết quý 03 năm 2018” nhằm vinh danh các cán bộ Nhân Viên Kinh Doanh đã đạt hiệu xuất kinh doanh cao trong quý 03/2018 và bổ nhiệm một số cán bộ Nhân Viên nắm giữ vị trí quan trọng trong công ty.


Kết Thúc buổi lễ trao giải thưởng và bổ nhiệm chức danh trong niềm vui với những nụ cười cũng như những giọt nước mắt hạnh phúc của cán bộ Nhân Viên khi được nhận giải. Chúng tôi đến với chương trình “Gala Dinner” nhằm mục đích kéo toàn thể anh em CƯỜNG PHÚ THỊNH lại gần nhau hơn, ấm áp như một gia đình. Mở đầu chương trình Gala Dinner là chương trình  biểu diễn văn nghệ được anh em CƯỜNG PHÚ THỊNH đầu tư khá kỹ lưỡng, sáng tạo và năng động như: Nhảy và hát tốp ca, hát song ca, đơn ca , ... Đặc biệt cuối trương trình sàn Thanh Đa 2  diễn ra màn nhiều màn ảo thuật đặc sắc, làm thót tim nhiều khán giả đang xem.