Hoạt động công ty

Lễ khai trương công ty

Lễ khai trương công ty

HCM - Sáng 11/06, Lễ khai trương Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH đã chính thức diễn ra và đi vào hoạt động tại (Số 04, Đường số 07, KDC Cityland Park Hill, P10, Quận Gò Vấp, TP.HCM) với sự tham dự của ông Nguyễn Minh Phú – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH, cùng các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh...
Lễ Mở Bán KDC Long Đức Center2

Lễ Mở Bán KDC Long Đức Center2

Để tiếp nối thành công Dự án KDC Long Đức Center nay Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH tiếp tục mở bán Dự án KDC Long Đức Center 2 với tổng diện tích 2,6 ha. Dự án KDC Long Đức Center 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường tiếp giáp với Đại Lộ Bắc Sơn – Long Thành. Là tâm điểm tứ giác địa ốc kết nối giao thương với 4 tỉnh thành như Bình Dương – Tp.HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu.
Cường Phú Thịnh Tràn Ngập Không Khí Trung Thu

Cường Phú Thịnh Tràn Ngập Không Khí Trung Thu

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Lời đầu tiên, thay mặt Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH chúng tôi xin gửi đến quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty lời chúc nhân dịp Tết Trung Thu 2018. Tết Trung Thu đã đến trên mọi nhà, công ty xin kính chúc quý khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty và gia đình có một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc, nhiều may mắn với những câu chuyện mà chú Cuội, chị Hằng mang lại cho riêng mỗi người chúng ta.
Du Lịch Vũng Tàu Tháng 10/2018

Du Lịch Vũng Tàu Tháng 10/2018

Từ ngày 09/10/2018 đến ngày 10/10/2018, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên tại Vũng Tàu sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên.
Lễ giới thiệu đất nền đường giồng cà

Lễ giới thiệu đất nền đường giồng cà

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH với trò là đơn vị phát triển mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đất nền kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại TP Tây Ninh vào thời điểm hiện tại. Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Giồng Cà, xã Bình Minh, Tp. Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, lộ giới lên đến 30m với hệ thống cây xanh cấp thoát nước  đồng bộ, được quy hoach 100% đường nhựa ,vỉa hè rộng lên đến 4m