Dự án

KDC Mỹ Lộc

KDC Mỹ Lộc

Dự án Khu Dân Cư Mỹ Lộc hội tụ nhiều lợi thế tọa lạc ngay vị trí đắc địa, ôm trọn dự án là 4 mặt tiền đường chính lớn, liền kề với nhiều KCN, Trung tâm hành chính, Cảng quốc tế, đối diện với nhà ga Metro số 5... Đa dạng về diện tích, giá cả hấp dẫn. Với những đặc điểm nêu trên thì đây là nơi an cư lý tưởng cho tất cả cư dân tại đây và sẽ là thời điểm vàng để Quý Khách hàng đầu tư ngay vào dự án nhằm sinh lời và an cư.
Green Villas

Green Villas

Dự án Green Villas là dự án được đầu tư khá kỳ công từ đường, công viên cây xanh, hồ bơi cho đến Nhà Hàng Thủy Tạ. dự án Green Villas nằm liền kề với Trường Đua Ngựa Đức Hòa Thượng, tiếp giáp với đường Tỉnh lộ 9 nối dài đến Tỉnh lộ 824 và một trong những giá trị hàng đầu của dự án Green Villas không chỉ nằm ở lợi nhuận mà còn được khẳng định bởi từng yếu tố tiện ích nằm trong dự án cũng như các tiện ích hiện hữu bao quanh dự án để không ngừng thúc đẩy giá trị bền vững mà Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH mang đến cho khách hàng khi đầu tư và an cư tại nơi này.
Dragon Riverside

Dragon Riverside

Dự án Dragon Riverside là dự án được đầu tư rất quy mô. Nằm trên tọa lạc tỉnh Lộ 826, nối dài với đường Đinh Đức Thiện Bình Chánh, Tỉnh Lộ 835. Liền kề với khu trung tâm thương mại Bình Chánh. Với nhiều tiện ích và vị trí kết nối giao thông thuận lợi. Nhiều sản phẩn nền đất, đa dạng diện tích dễ dàng cho Khách hàng trong việc lựa chọn được những nền đất phù hợp với nhu cầu sống của từng hộ gia đình.
KDC Long Đức Center

KDC Long Đức Center

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của toàn quốc. Chính vì điều đó mà thị trường đất nền xung quanh sân bay Long Thành cũng nóng dần lên, nhất là các xã: Bình Sơn, Suối Trầu, Cẩm Đường, Bàu Cạn, Long An, Long Phước, Long Đức, Lộc An,…
KDC Long Đức Center 2

KDC Long Đức Center 2

Trong 2 năm vừa qua thị trường phân khúc đất nền sân bay long thành giao dịch rất sôi động và gần như là cháy hàng trong mỗi đợt công bố bán. Có thể nói hiện nay quỹ đất của khu vực Tp.HCM không còn nhiều. Tạo điều kiện cho đất nền các khu vực và vùng ven được hồi sinh 1 cách mạnh mẽ. Đặc biệt là khu vực quanh Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Nắm bắt được tình hình thực tế. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một dự án với đầy đủ các tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cây xanh xung quanh dự án và rất nhiều tiềm năng mà Dự án KDC Long Đức Center 2 mang lại.
KDC Long Đức LakeView

KDC Long Đức LakeView

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Xây Dựng Địa Ốc CƯỜNG PHÚ THỊNH chuyên cung cấp các sản phẩm đất nền long thành, đất nền gần sân bay long thành. Ra mắt mở bán Dự án KDC Long Đức LakeView  với tổng diện tích 3,4 ha. Dự án KDC Long Đức LakeView  là khu đô thị thương mại - sinh thái tại xã Long Đức – huyện Long Thành, tọa lạc ngay mặt tiền đường tiếp giáp với Đại Lộ Bắc Sơn – Long Thành và tiếp giáp với trục đường liên khu công nghiệp mở rộng 40m.